Thùng chó bằng thép không gỉ

Ningbo Haishu Yinjiang Jintangli Metal Products Factory chuyên nghiên cứu và phát triển và kinh doanh các sản phẩm vật nuôi, đặc biệt là thùng chó bằng thép không gỉ. Tất cả các sản phẩm có thể được tùy chỉnh. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ hoạt động dựa trên nguyên tắc lợi nhuận nhỏ nhưng đạt doanh thu nhanh và lấy chất lượng làm đầu nên được khách hàng trong và ngoài nước vô cùng yêu mến. Công ty cũng có một đội ngũ tốt để phục vụ tất cả các khách hàng.

Chuồng chó inox của chúng tôi khác với chuồng chó ống sắt truyền thống. Nó được làm bằng thép không gỉ 202, với hai khay nhựa và bốn bánh xe (hai có phanh). Và chuồng chó inox của chúng tôi có cửa cho ăn ở góc dưới cùng bên phải, thuận tiện cho việc cho thú cưng ăn.

Chuồng chó inox của chúng tôi rất dễ lắp đặt, có hướng dẫn sẵn và chỉ mất 10 phút để hai người lắp đặt. Việc vệ sinh cũng rất dễ dàng, khay nhựa lấy ra có thể trực tiếp hút sạch phân của thú cưng.

Là một nhà sản xuất và nhà cung cấp Thùng chó bằng thép không gỉ chuyên nghiệp của Trung Quốc, Nếu tôi muốn bán buôn, bạn sẽ cung cấp cho tôi mức giá nào? Nếu số lượng bán buôn của bạn lớn, chúng tôi có thể cung cấp giá xuất xưởng. Bạn có thể yên tâm mua các sản phẩm chất lượng cao và bán chạy nhất được sản xuất tại Trung Quốc từ chúng tôi. Nếu tôi đặt hàng ngay bây giờ, bạn có hàng trong kho không? Tất nhiên! Báo giá của chúng tôi thấp hơn. Chào mừng bạn đến mua hàng giảm giá Thùng chó bằng thép không gỉ. Hãy liên hệ với chúng tôi để có nhiều thông tin hơn.