Chuồng thỏ

Ningbo Haishu Yinjiang Jintangli Metal Products Factory là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp các loại bàn chải lông cho thú cưng và cũi cho chó ở Trung Quốc. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm vật nuôi, sản phẩm thép không gỉ và các sản phẩm kim loại khác. Chúng tôi nhận thấy những người có động vật thường tận hưởng chất lượng sức khỏe và cuộc sống tốt hơn vì tác động tích cực của việc có động vật đồng hành. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu thử những ngôi nhà dành cho thú cưng. Chiếc lồng thỏ đầu tiên được phát triển đang được khách hàng chào đón một cách cuồng nhiệt. thì chúng tôi đã cam kết cung cấp nhiều thiết kế nhà chuyên nghiệp khác nhau cho các loài động vật nhỏ trong 20 năm tới.

Được khởi xướng bởi những người yêu thích thú cưng, Chuồng nhốt thỏ chúng tôi cung cấp các sản phẩm với chất lượng cao nhất và những ý tưởng sáng tạo nhất. Đây là một ngôi nhà hoàn hảo cho thỏ, thỏ, chuột lang, gà hoặc chồn hương của bạn. Mang lại cho họ một cuộc sống hạnh phúc an toàn và lành mạnh.

Chuồng thỏ lớn sang trọng giúp những con vật cưng đáng yêu của bạn có thể di chuyển liên tục từ một khu chuồng trại ấm cúng sang sân sau được bảo vệ ngoài trời. Mái che được quy định, mái chống thấm nước, gỗ và lưới chịu lực cao cung cấp một môi trường an toàn và thoải mái cho gia cầm của bạn. Cửa sổ trên lồng cho phép ánh sáng vào và giúp thu năng lượng mặt trời & lưu thông không khí trong lành.
Là một nhà sản xuất và nhà cung cấp Chuồng thỏ chuyên nghiệp của Trung Quốc, Nếu tôi muốn bán buôn, bạn sẽ cung cấp cho tôi mức giá nào? Nếu số lượng bán buôn của bạn lớn, chúng tôi có thể cung cấp giá xuất xưởng. Bạn có thể yên tâm mua các sản phẩm chất lượng cao và bán chạy nhất được sản xuất tại Trung Quốc từ chúng tôi. Nếu tôi đặt hàng ngay bây giờ, bạn có hàng trong kho không? Tất nhiên! Báo giá của chúng tôi thấp hơn. Chào mừng bạn đến mua hàng giảm giá Chuồng thỏ. Hãy liên hệ với chúng tôi để có nhiều thông tin hơn.