Lồng chó mái đa chức năng

Ningbo Haishu Yinjiang Jintangli Metal Products Factory chuyên nghiên cứu và phát triển và kinh doanh các sản phẩm vật nuôi, đặc biệt là thùng chó mái đa chức năng. Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo chất lượng của tất cả các sản phẩm. Trước khi vận chuyển, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ bao bì của từng sản phẩm để đảm bảo rằng hộp bên ngoài còn nguyên vẹn. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ, hoạt động dựa trên nguyên tắc lợi nhuận nhỏ nhưng đạt doanh thu nhanh và lấy chất lượng làm đầu nên được khách hàng trong và ngoài nước vô cùng yêu thích. Công ty cũng có một đội ngũ tốt để phục vụ tất cả các khách hàng.

Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chiếc thùng cho chó mái đa chức năng này? Như chúng ta đã biết, một số vật nuôi có kích thước tương đối lớn. Cũi chó mái đa chức năng của chúng tôi khác với cũi chó mái bằng thông thường. Có đủ không gian ở trên cùng. Vì vậy, con chó sẽ không cảm thấy đông đúc. Hơn nữa, phần trên cùng của chuồng chó mái của chúng tôi có thể mở ra để tạo điều kiện tương tác giữa chủ và vật nuôi. Nó cũng có một cửa tiếp liệu nhỏ để dễ dàng cho ăn.

Thùng cho chó có mái che đa chức năng của chúng tôi rất dễ lắp đặt với các hướng dẫn đi kèm và chỉ mất 10 phút để hai người lắp đặt. Việc vệ sinh cũng rất dễ dàng, khay nhựa lấy ra có thể trực tiếp hút sạch phân của thú cưng. Tất cả bốn bánh xe có thể được khóa.
Là một nhà sản xuất và nhà cung cấp Lồng chó mái đa chức năng chuyên nghiệp của Trung Quốc, Nếu tôi muốn bán buôn, bạn sẽ cung cấp cho tôi mức giá nào? Nếu số lượng bán buôn của bạn lớn, chúng tôi có thể cung cấp giá xuất xưởng. Bạn có thể yên tâm mua các sản phẩm chất lượng cao và bán chạy nhất được sản xuất tại Trung Quốc từ chúng tôi. Nếu tôi đặt hàng ngay bây giờ, bạn có hàng trong kho không? Tất nhiên! Báo giá của chúng tôi thấp hơn. Chào mừng bạn đến mua hàng giảm giá Lồng chó mái đa chức năng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có nhiều thông tin hơn.