Lồng chó mái bằng kim loại

Ningbo Haishu Yinjiang Jintangli Metal Products Factory được thành lập vào năm 2014, Chúng tôi có 9 thiết bị sản xuất. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm chuồng chó mái bằng kim loại và bàn cho chó cưng. chúng tôi có sức mạnh mạnh mẽ và quản lý hoàn chỉnh. sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu cho các khách hàng ở nước ngoài ở Châu Âu, Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản và các khách hàng ở nước ngoài khác.

Chuồng chó mái bằng kim loại Thích hợp cho các loại chó, có khả năng chịu lực tốt, đứng bên trên không bị biến dạng, thiết kế bằng thép thẻ, giúp chuồng chắc chắn hơn, không dễ rỉ sét.

Chúng tôi có thể làm chuồng chó mái bằng kim loại để đảm bảo vệ sinh trong nhà, chó rất nghịch ngợm, hạn chế phá hoại đồ đạc.Chúng tôi có thể tạo cho chó một ngôi nhà ấm áp. .
Là một nhà sản xuất và nhà cung cấp Lồng chó mái bằng kim loại chuyên nghiệp của Trung Quốc, Nếu tôi muốn bán buôn, bạn sẽ cung cấp cho tôi mức giá nào? Nếu số lượng bán buôn của bạn lớn, chúng tôi có thể cung cấp giá xuất xưởng. Bạn có thể yên tâm mua các sản phẩm chất lượng cao và bán chạy nhất được sản xuất tại Trung Quốc từ chúng tôi. Nếu tôi đặt hàng ngay bây giờ, bạn có hàng trong kho không? Tất nhiên! Báo giá của chúng tôi thấp hơn. Chào mừng bạn đến mua hàng giảm giá Lồng chó mái bằng kim loại. Hãy liên hệ với chúng tôi để có nhiều thông tin hơn.