Cũi chó trên mái bằng kim loại

Ningbo Haishu Yinjiang Jintangli Metal Products Factory có diện tích 6.000 mét vuông và có hơn 70 công nhân. Sản phẩm của công ty chúng tôi có một số chứng chỉ chất lượng. sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu cho các khách hàng ở nước ngoài ở Châu Âu, Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản và các khách hàng nước ngoài khác. Chất lượng cao, tạo ra một ngôi nhà thoải mái cho chó.

Con chó giống như một đứa trẻ, với một tấm kim loại mái cũi cho chó có thể rèn luyện một thói quen tốt của chó. Chuồng hẹp phù hợp hơn cho chó, để chó cảm thấy an toàn hơn. Chó không thích nơi sáng sủa, bạn có thể chọn một số góc tối.

Cũi chó có mái che bằng tấm kim loại thiết kế cửa sổ trời ở phía trên cùng của chuồng, thuận tiện cho việc tiếp xúc với chó, cho ăn, hơn nữa còn có khay có thể chiết ra để tiện cho việc vệ sinh phân và cặn thức ăn của thú cưng. Mẫu mã đa dạng, luôn có thú cưng phù hợp với bạn.
Là một nhà sản xuất và nhà cung cấp Cũi chó trên mái bằng kim loại chuyên nghiệp của Trung Quốc, Nếu tôi muốn bán buôn, bạn sẽ cung cấp cho tôi mức giá nào? Nếu số lượng bán buôn của bạn lớn, chúng tôi có thể cung cấp giá xuất xưởng. Bạn có thể yên tâm mua các sản phẩm chất lượng cao và bán chạy nhất được sản xuất tại Trung Quốc từ chúng tôi. Nếu tôi đặt hàng ngay bây giờ, bạn có hàng trong kho không? Tất nhiên! Báo giá của chúng tôi thấp hơn. Chào mừng bạn đến mua hàng giảm giá Cũi chó trên mái bằng kim loại. Hãy liên hệ với chúng tôi để có nhiều thông tin hơn.