Bàn chải lông

Ningbo Haishu Yinjiang Jintangli Metal Products Factory là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp các loại bàn chải lông cho thú cưng và cũi cho chó ở Trung Quốc. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm vật nuôi, sản phẩm thép không gỉ và các sản phẩm kim loại khác. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tích hợp thiết kế đặc biệt, R & D và sản xuất. Với sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ, chất lượng và dịch vụ tuyệt vời, sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang các khách hàng nước ngoài ở Châu Âu, Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản và các khách hàng nước ngoài khác. Công ty chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "Chất lượng đầu tiên" và nhấn mạnh vào việc cải tiến liên tục để tăng sự hài lòng của khách hàng. Mong được hợp tác chân thành với bạn!

Tại sao chọn bàn chải lông của chúng tôi? Thú cưng là đối tác thân thiết nhất của chúng tôi. Nhiều gia đình nuôi thú cưng như chó, mèo. Sử dụng bàn chải lông của chúng tôi, bạn có thể cắt lông cho thú cưng và tắm cho thú cưng của mình. Nói lời tạm biệt với các cửa hàng thú cưng và chăm sóc thú cưng của bạn tốt hơn.

Bàn chải lông của chúng tôi bền, dễ lắp đặt và dễ sử dụng. Mặt bàn là ván MDF bền chống trơn trượt. Phía dưới được trang bị Kệ kim loại có thể đặt một số dụng cụ chải chuốt,… có thể sử dụng ở bất cứ đâu.
Là một nhà sản xuất và nhà cung cấp Bàn chải lông chuyên nghiệp của Trung Quốc, Nếu tôi muốn bán buôn, bạn sẽ cung cấp cho tôi mức giá nào? Nếu số lượng bán buôn của bạn lớn, chúng tôi có thể cung cấp giá xuất xưởng. Bạn có thể yên tâm mua các sản phẩm chất lượng cao và bán chạy nhất được sản xuất tại Trung Quốc từ chúng tôi. Nếu tôi đặt hàng ngay bây giờ, bạn có hàng trong kho không? Tất nhiên! Báo giá của chúng tôi thấp hơn. Chào mừng bạn đến mua hàng giảm giá Bàn chải lông. Hãy liên hệ với chúng tôi để có nhiều thông tin hơn.