Chiều cao có thể điều chỉnh 36 '' Bàn chải lông màu đen

Chiều cao có thể điều chỉnh 36 '' Bàn chải lông màu đen

JTL, Chuyên gia thú cưng chuyên nghiệp của bạn! Nó là một thương hiệu dành cho các sản phẩm dành cho vật nuôi. Đối với nguồn cung cấp cho vật nuôi, chúng tôi liên tục tối ưu hóa và phát triển. Đặc biệt Bàn chải lông đen 36 '' có thể điều chỉnh độ cao, chúng tôi tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là cung cấp một chiếc bàn nhỏ ấm áp cho những chú chó, mà quan trọng hơn là thu hẹp khoảng cách giữa vật nuôi và con người. Và chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng.
Hãy chọn chúng tôi, người giữ trẻ thân thiết của bạn! Mong được sự hợp tác của bạn.

Chi tiết sản phẩm

1. Mô tả sản xuất của Bàn chải lông đen 36 '' có thể điều chỉnh độ cao

Đặc trưng:

Chất liệu bền cho chất lượng tốt: Chất liệu của Bàn chải lông đen 36 '' có thể điều chỉnh độ cao là Ván dăm, da PU, nhôm và sắt. Mặt bàn được làm từ Ván dăm, bọc da PU chống trơn trượt và viền nhôm; chân bàn bằng thép không gỉ. Vật liệu bền và chắc chắn nhằm đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Thòng lọng có thể tháo rời: Có một vòng thòng lọng được gắn vào cánh tay có thể điều chỉnh bằng móc cài để định vị vật nuôi khi bạn tắm, lau khô hoặc chải lông cho chúng. Dây thòng lọng có thể tháo rời nếu bạn không cần dùng đến, rất tiện lợi khi sử dụng.

Cánh tay có thể điều chỉnh: Bàn chải lông màu đen 36 '' có thể điều chỉnh độ cao này đi kèm với một cánh tay được làm từ sắt đặc. Để thuận tiện, cánh tay có thể điều chỉnh độ cao và có thể tháo rời thông qua việc xoay các núm vặn. Chiều cao tối đa là 37,4 inch. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh cánh tay cao thấp tùy theo các hình dáng cơ thể vật nuôi khác nhau.

Khả năng chịu tải tối đa: Bàn chải lông đen 36 '' có thể điều chỉnh độ cao được hỗ trợ bằng ống sắt với sức nặng tối đa lên đến 120kg / 264,6lb.

Chân bàn có thể gập lại: Bàn chải lông màu đen 36 '' có thể điều chỉnh độ cao có thiết kế chân có thể gập lại. Điều này cho phép chân bàn có thể gập lại chính giữa để tiết kiệm không gian. Nó rất dễ dàng để mở / đóng, vận chuyển và lưu trữ.

2. Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm của Bàn chải lông đen 36 '' có thể điều chỉnh độ cao

HẠN SỐ. HG-GT006
KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM 36 x 24 x 30 inch
VẬT LIỆU Bảng hạt + Nhôm + + Thép không gỉ
ĐÓNG GÓI 1 CÁI / CTN
GẶP 36 x 25 x 5,3 inch
MÀU SẮC MÀU ĐEN
LOGO CÓ THỂ IN LOGO CỦA BẠN
MOQ 100 CÁI

3. Ứng dụng sản xuất Bàn chải lông đen 36 '' có thể điều chỉnh độ cao

Nhà

Trong nhà

Sân

Phòng khách

4. Chất lượng sản phẩm của Bàn chải lông đen 36 '' có thể điều chỉnh độ cao

HÌNH ẢNH NHÀ MÁY

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

JTL hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn những gì bạn cần Bàn chải lông màu đen 36 '' có thể điều chỉnh độ cao và các đồ dùng cho vật nuôi khác. Đội ngũ của chúng tôi cam kết cung cấp bàn chải lông chất lượng cao và các dịch vụ độc quyền cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu theo đuổi lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi có dịch vụ 5 × 24 giờ với dịch vụ trước và sau khi bán hàng. Hãy chọn chúng tôi, đối tác đáng tin cậy nhất của bạn !!

5. Câu hỏi thường gặp

Q: Chúng tôi có thể mua một mẫu để kiểm tra chất lượng trước khi đặt hàng không? Nó có thể được miễn phí?

A: Có, một mẫu là miễn phí, nhưng vận chuyển hàng hóa được thu thập.

Q: Tải trọng tối đa của bàn chải lông đen 36 '' có thể điều chỉnh độ cao là bao nhiêu?

A: Bàn chải lông đen 36 '' có thể điều chỉnh độ cao có thể tải tối đa 120kg / 264,6lb.

Q: Nhà máy của bạn có thể in thương hiệu của chúng tôi trên Sản phẩm hoặc gói hàng không?

A: Vâng, tất nhiên. In logo tùy chỉnh có sẵn.

Q: Thời hạn thanh toán của bạn là gì?

A: Khoảng một tháng. (Theo số lượng đặt hàngï¼ ‰

Hỏi: Thời gian giao hàng của bạn là bao lâu?

A: Nó được quyết định theo số lượng của đơn đặt hàng, nói chung là khoảng 15-20 ngày.

Thẻ nóng: Chiều cao có thể điều chỉnh 36 '' Bàn chải lông màu đen, Nhà sản xuất, Nhà cung cấp, Báo giá, Nhà máy, Sản xuất tại Trung Quốc, Còn hàng, Bán buôn, Chất lượng, Trung Quốc, Bán mới nhất, Giảm giá

gởi điều tra

có liên quan sản phẩm