Lịch sử của chúng tôi

Nhà máy sản xuất sản phẩm kim loại Ningbo Haishu Yinjiang Jintangli được thành lập vào năm 2014, đặt tại Chiết Giang Ninh Ba, chuyên sản xuất bàn chải lông cho vật nuôi, thùng chó mái đa năng, bàn chải lông nâng điện, thùng chó bằng thép không gỉ, chuồng chó mái bằng kim loại, giá đỡ kim loại, các bộ phận dập, và các sản phẩm kim loại khác, chủ yếu xuất khẩu sang Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, v.v.

Nguyên tắc của công ty chúng tôi là chất lượng đầu tiên, lợi nhuận nhỏ nhưng doanh thu nhanh chóng. Ngay từ khi mới thành lập, chất lượng sản phẩm đã được định vị là cốt lõi để công ty tham gia vào cuộc cạnh tranh trên thị trường, theo yêu cầu về chất lượng sản phẩm, công ty đã thiết lập một hệ thống kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Công ty kiểm soát và quản lý chặt chẽ mọi mặt liên quan đến chất lượng sản phẩm, đảm bảo công ty tiếp tục ổn định sản xuất các sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

Nhà máy của chúng tôi

Ningbo Yinjiang Jintangli Metal Products Factory có một hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh và khoa học và có vị trí cao trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài và ổn định với nhiều nhà bán lẻ và đại lý. Nhà máy sản xuất sản phẩm kim loại Ningbo Yinjiang Jintangli có thế mạnh, uy tín, tuân thủ hợp đồng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và đã chiếm được lòng tin của khách hàng với đặc điểm hoạt động đa dạng và tôn chỉ lợi nhuận nhỏ nhưng doanh thu nhanh.

Ứng dụng sản phẩm

bàn chải lông cho thú cưng, lồng cho chó cưng, xe thú cưng, kệ kim loại, các bộ phận dập, các sản phẩm kim loại khác nhau, v.v.

Thị trường sản xuất

Sản phẩm chủ yếu của chúng tôi chủ yếu được bán cho thị trường Châu Âu và Mỹ và thị trường Nhật Bản.

Dịch vụ của chúng tôi

Có rất nhiều phụ kiện trong bao bì sản phẩm của chúng tôi. Nếu các phụ kiện bị thiếu, chúng tôi sẽ sắp xếp thay thế kịp thời. Nếu tỷ lệ đổi trả sản phẩm cao, chúng tôi cũng sẽ đưa ra mức đền bù tương ứng.