Bàn chải lông màu xanh 46 ''

Ningbo Haishu Yinjiang Jintangli Metal Products Factory là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp các loại bàn chải lông cho thú cưng và cũi cho chó ở Trung Quốc. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm vật nuôi, sản phẩm thép không gỉ và các sản phẩm kim loại khác. Bàn chải lông của chúng tôi có hai màu chủ đạo, bao gồm bàn chải lông màu xanh 46 '' và bàn chải lông màu đen. Đối với nguồn cung cấp cho vật nuôi, chúng tôi liên tục tối ưu hóa và phát triển. Đối với chất lượng, chúng tôi tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt.

Đây là một loại bàn chải lông màu xanh 46â € ™ â € ™ thiết thực và bền mà bạn và thú cưng của bạn sẽ yêu thích. Bàn chải lông cho thú cưng có chân thép không gỉ & giá để đồ bằng lưới! Chiếc bàn này được xây dựng bởi một kết cấu vững chắc với sức chứa cao lên đến 120kg / 264,6lb. Bề mặt chống trơn trượt và chống xước trên bàn chải lông đảm bảo vật nuôi được giữ ổn định. Thêm vào đó, chân bàn có thể thu gọn để dễ dàng cất giữ và tiết kiệm diện tích khi bàn không sử dụng. Bàn làm đẹp cho thú cưng có 8 núm vặn để điều chỉnh độ cao của cánh tay. Chất lượng tốt và thiết kế thiết thực, đừng bỏ lỡ bàn chải lông thú cưng tuyệt vời này!

Bàn chải lông màu xanh 46â € ™ â € ™ của chúng tôi có hai sợi dây bền, có thể giữ thú cưng an toàn, chắc chắn và ở đúng vị trí.
Thiết kế các góc bàn tròn nhẵn để bảo vệ vật nuôi khỏi bị thương. Chiều cao của cánh tay có thể được điều chỉnh tùy ý để thích ứng với các kích thước khác nhau của vật nuôi. Khay đựng bằng kim loại chắc chắn giúp bạn có thêm không gian lưu trữ dụng cụ.
Là một nhà sản xuất và nhà cung cấp Bàn chải lông màu xanh 46 '' chuyên nghiệp của Trung Quốc, Nếu tôi muốn bán buôn, bạn sẽ cung cấp cho tôi mức giá nào? Nếu số lượng bán buôn của bạn lớn, chúng tôi có thể cung cấp giá xuất xưởng. Bạn có thể yên tâm mua các sản phẩm chất lượng cao và bán chạy nhất được sản xuất tại Trung Quốc từ chúng tôi. Nếu tôi đặt hàng ngay bây giờ, bạn có hàng trong kho không? Tất nhiên! Báo giá của chúng tôi thấp hơn. Chào mừng bạn đến mua hàng giảm giá Bàn chải lông màu xanh 46 ''. Hãy liên hệ với chúng tôi để có nhiều thông tin hơn.