Bàn chải lông 46 '' màu đen có khay

Bàn chải lông 46 '' màu đen có khay

Cho dù bạn là người chải lông chuyên nghiệp hay không thường xuyên, việc chải lông cho chó ngay tại nhà của bạn, bàn chải lông 46 inch màu đen có khay là thiết bị cần phải có. Bắt đầu từ những hoạt động cơ bản như cắt tóc, tắm rửa hay cắt tỉa móng tay cho đến những công việc chải chuốt nghiêm túc, bàn chải lông cho thú cưng là không thể thiếu. Nhiệm vụ của bạn trở nên dễ dàng, thuận tiện và rõ ràng là nhanh hơn rất nhiều. Ngoài ra, con chó của bạn vẫn ổn định và an toàn để bạn có thể giải tỏa lo lắng của mình. Chúng tôi đang mong đợi trở thành đối tác lâu dài của bạn tại Trung Quốc.
Tin rằng chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy nhất của bạn. Mong được sự hợp tác của bạn.

Chi tiết sản phẩm

1. Mô tả sản xuất của bàn chải lông đen 46 '' với hai hoa hồng

Đặc trưng:

Chất liệu bền đẹp cho chất lượng cao: Chất liệu của bàn chải lông đen 46 '' có khay là Ván dăm, da PU, nhôm và sắt. Mặt bàn được làm từ Ván dăm, bọc da PU chống trơn trượt và viền nhôm; chân bàn bằng thép không gỉ. Vật liệu bền và chắc chắn nhằm đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Thòng lọng có thể tháo rời: Có một vòng thòng lọng được gắn vào cánh tay có thể điều chỉnh bằng móc cài để định vị vật nuôi khi bạn tắm, lau khô hoặc chải lông cho chúng. Dây thòng lọng có thể tháo rời nếu bạn không cần dùng đến, rất tiện lợi khi sử dụng.

Cánh tay có thể điều chỉnh: Bàn chải chuốt màu đen 46 '' này có khay đi kèm với một cánh tay được làm từ sắt đặc. Để thuận tiện, cánh tay có thể điều chỉnh độ cao và có thể tháo rời thông qua việc xoay các núm vặn. Chiều cao tối đa là 37,4 inch. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh cánh tay cao thấp tùy theo các hình dáng cơ thể vật nuôi khác nhau.

Khả năng chịu tải tối đa: Bàn chải lông 46 '' màu đen có khay được đỡ bằng ống sắt có khả năng chịu trọng lượng tối đa lên đến 120kg / 264,6lb. Để sử dụng bình thường và an toàn, vui lòng đảm bảo bàn có thể giữ vật nuôi của bạn ổn định trước khi đặt hàng.

Chân bàn có thể gập lại: Bàn chải lông đen 46 '' có khay có thiết kế chân có thể gấp lại được. Điều này cho phép chân bàn có thể gập lại chính giữa để tiết kiệm không gian. Nó rất dễ sử dụng, vận chuyển và lưu trữ.

2. Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm của bàn chải lông đen 46 '' có hai núm

HẠN SỐ. HG-GT014
KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM 46 x 24 x 30 inch
VẬT LIỆU Bảng hạt + Nhôm + + Thép không gỉ
ĐÓNG GÓI 1 CÁI / CTN
GẶP 46 x 27 x 5,3 inch
MÀU SẮC MÀU ĐEN
LOGO CÓ THỂ IN LOGO CỦA BẠN
MOQ 100 CÁI

3. Ứng dụng sản xuất của bàn chải lông đen 46 '' với hai núm

Nhà

Trong nhà

Sân

Phòng khách

4. Chất lượng sản phẩm của bàn chải lông đen 46 '' với hai núm

HÌNH ẢNH NHÀ MÁY

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

JTL hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn những gì bạn cần với bàn chải lông đen 46 '' với hai bông hoa hồng và các đồ dùng cho thú cưng khác. Đội ngũ của chúng tôi cam kết cung cấp bàn chải lông chất lượng cao và các dịch vụ độc quyền cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu theo đuổi lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi có dịch vụ 5 × 24 giờ với dịch vụ trước và sau khi bán hàng. Hãy chọn chúng tôi, đối tác đáng tin cậy nhất của bạn !!

5. Câu hỏi thường gặp

Q: Chúng tôi có thể mua một mẫu để kiểm tra chất lượng trước khi đặt hàng không? Nó có thể được miễn phí?

A: Có, một mẫu là miễn phí, nhưng vận chuyển hàng hóa được thu thập.

Q: Tải trọng tối đa của bàn chải lông đen 46 '' với hai hoa hồng là bao nhiêu?

A: Bàn chải lông màu đen 46 '' với hai núm có thể tải tối đa 120kg / 264,6lb.

Q: Nhà máy của bạn có thể in thương hiệu của chúng tôi trên Sản phẩm hoặc gói hàng không?

A: Vâng, tất nhiên. In logo tùy chỉnh có sẵn.

Q: Thời hạn thanh toán của bạn là gì?

A: Khoảng một tháng. (Theo số lượng đặt hàngï¼ ‰

Hỏi: Thời gian giao hàng của bạn là bao lâu?

A: Nó được quyết định theo số lượng của đơn đặt hàng, nói chung là khoảng 15-20 ngày.

Thẻ nóng: Bàn chải lông đen 46 '' có khay A, Nhà sản xuất, Nhà cung cấp, Báo giá, Nhà máy, Sản xuất tại Trung Quốc, Còn hàng, Bán buôn, Chất lượng, Trung Quốc, Bán mới nhất, Giảm giá

gởi điều tra

có liên quan sản phẩm