Bàn chải lông đen 46 ''

Ningbo Haishu Yinjiang Jintangli Metal Products Factory là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp các loại bàn chải lông cho thú cưng và cũi cho chó ở Trung Quốc. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm vật nuôi, sản phẩm thép không gỉ và các sản phẩm kim loại khác. Bàn chải lông của chúng tôi có hai màu chủ đạo, bao gồm bàn chải lông 46 '' màu đen và bàn chải lông màu xanh lam. Đối với nguồn cung cấp cho vật nuôi, chúng tôi liên tục tối ưu hóa và phát triển. Đối với chất lượng, chúng tôi tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt.

Bàn chải lông đen 46 '' của chúng tôi rất phù hợp cho chó hoặc mèo cưng của bạn. Nó sẽ nâng cao chiều cao của thú cưng của bạn để bạn có thể tiếp cận nó dễ dàng để tắm, cắt tỉa, làm khô, chải lông hoặc những việc khác bạn muốn làm. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế đẹp và mặt bàn được làm bằng cao su có gân, có thể đảm bảo an toàn cho thú cưng của bạn.

Bàn chải chuốt màu đen 46â € ™ này được làm bằng khung thép không gỉ và ván MDF chất lượng cao. Chân bàn cho phép gấp gọn dễ dàng, thuận tiện cho việc cất giữ và vận chuyển. Một viền hợp kim nhôm sang trọng hoàn toàn xung quanh mặt bàn để bảo vệ hoàn hảo cho nó. Bề mặt ván chống trơn trượt và chống xước đảm bảo vật nuôi đứng vững. Khung chữ H có thể điều chỉnh độ cao với hai núm cho các nhu cầu khác nhau.
Là một nhà sản xuất và nhà cung cấp Bàn chải lông đen 46 '' chuyên nghiệp của Trung Quốc, Nếu tôi muốn bán buôn, bạn sẽ cung cấp cho tôi mức giá nào? Nếu số lượng bán buôn của bạn lớn, chúng tôi có thể cung cấp giá xuất xưởng. Bạn có thể yên tâm mua các sản phẩm chất lượng cao và bán chạy nhất được sản xuất tại Trung Quốc từ chúng tôi. Nếu tôi đặt hàng ngay bây giờ, bạn có hàng trong kho không? Tất nhiên! Báo giá của chúng tôi thấp hơn. Chào mừng bạn đến mua hàng giảm giá Bàn chải lông đen 46 ''. Hãy liên hệ với chúng tôi để có nhiều thông tin hơn.