Bàn chải lông 36 '' màu xanh lam

Ningbo Haishu Yinjiang Jintangli Metal Products Factory là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp các loại bàn chải lông cho thú cưng và cũi cho chó ở Trung Quốc. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm vật nuôi, sản phẩm thép không gỉ và các sản phẩm kim loại khác. Bàn chải lông của chúng tôi có hai màu chủ đạo, bao gồm bàn chải lông màu xanh dương 36 inch và bàn chải lông màu đen. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được bán cho thị trường Châu Âu và Mỹ và thị trường Nhật Bản.

Đặt chó vào bàn chải lông 36 '' màu xanh lam có thể tránh cho chó ăn những thức ăn có hại, chẳng hạn như sô cô la, hành tỏi, ... Những thứ này có hại cho cơ thể của chó.

Bàn chải chuốt 36 '' màu xanh sử dụng ván MDF và cao su chống trượt, có độ chống trơn trượt cao, hạn chế trầy xước, dễ lau chùi. Chân bàn sử dụng ống inox chắc chắn, bền đẹp, không han gỉ. Khung đỡ kim loại được thiết kế cấu trúc hình tam giác, ổn định và chắc chắn hơn. Và có khay đựng bằng kim loại chắc chắn.
Là một nhà sản xuất và nhà cung cấp Bàn chải lông 36 '' màu xanh lam chuyên nghiệp của Trung Quốc, Nếu tôi muốn bán buôn, bạn sẽ cung cấp cho tôi mức giá nào? Nếu số lượng bán buôn của bạn lớn, chúng tôi có thể cung cấp giá xuất xưởng. Bạn có thể yên tâm mua các sản phẩm chất lượng cao và bán chạy nhất được sản xuất tại Trung Quốc từ chúng tôi. Nếu tôi đặt hàng ngay bây giờ, bạn có hàng trong kho không? Tất nhiên! Báo giá của chúng tôi thấp hơn. Chào mừng bạn đến mua hàng giảm giá Bàn chải lông 36 '' màu xanh lam. Hãy liên hệ với chúng tôi để có nhiều thông tin hơn.