Bàn chải lông 36 '' màu đen

Ningbo Haishu Yinjiang Jintangli Metal Products Factory là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp các loại bàn chải lông cho thú cưng và cũi cho chó ở Trung Quốc. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm vật nuôi, sản phẩm thép không gỉ và các sản phẩm kim loại khác. Bàn chải lông của chúng tôi có hai màu chủ đạo, bao gồm bàn chải lông 36 '' màu đen và bàn chải lông màu xanh lam. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được bán cho thị trường châu Âu và Mỹ và thị trường Nhật Bản.

Dù bạn là người chải lông chuyên nghiệp hay không thường xuyên thì việc chải lông cho chó ngay tại nhà của mình, bàn chải lông cho chó là thiết bị bắt buộc phải có. Bắt đầu từ những hoạt động cơ bản như cắt tóc hay cắt móng tay cho đến những công việc chải chuốt nghiêm túc, nếu bạn có bàn chải lông 36 '' màu đen của chúng tôi là không thể thiếu. Nhiệm vụ của bạn trở nên dễ dàng, thuận tiện và rõ ràng là nhanh hơn rất nhiều.

Bàn chải chuốt màu đen 36â € ™ của chúng tôi có Khay có thể tháo rời, kệ lưu trữ dưới bàn cho các phụ kiện và dụng cụ. Cả bàn và chân đều chống trượt. Chất liệu của chân bàn được cấu tạo từ các ống thép không gỉ, Cấu trúc hình tam giác mang lại sự ổn định tuyệt đối trong quá trình sử dụng và chúng có thể gấp lại dễ dàng để di chuyển và cất giữ.
Là một nhà sản xuất và nhà cung cấp Bàn chải lông 36 '' màu đen chuyên nghiệp của Trung Quốc, Nếu tôi muốn bán buôn, bạn sẽ cung cấp cho tôi mức giá nào? Nếu số lượng bán buôn của bạn lớn, chúng tôi có thể cung cấp giá xuất xưởng. Bạn có thể yên tâm mua các sản phẩm chất lượng cao và bán chạy nhất được sản xuất tại Trung Quốc từ chúng tôi. Nếu tôi đặt hàng ngay bây giờ, bạn có hàng trong kho không? Tất nhiên! Báo giá của chúng tôi thấp hơn. Chào mừng bạn đến mua hàng giảm giá Bàn chải lông 36 '' màu đen. Hãy liên hệ với chúng tôi để có nhiều thông tin hơn.